Tập đoàn CEO – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam


Theo công bố của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) mới đây, Công ty CP Tập đoàn C.E.O (CEO Group) đã chính thức có tên trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500).
Bảng xếp hạng VNR500 được công bố dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report có tham khảo theo mô hình Fortune 500  với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước. Đây là lần thứ 10 bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu xuất sắc trong sản xuất và kinh doanh trong năm 2016.

Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc, đại diện CEO Group nhận giấy Chứng nhận
từ ông Phạm Anh Tuấn – Tổng biên tập báo Vietnamnet và ông Ibnu Hadi – Đại sứ Indonesia.
Đây là một trong những tin vui khép lại một chuỗi các sự kiện quan trọng của Tập đoàn CEO, đánh dấu năm 15 tuổi vô cùng ấn tượng bằng việc cán đích VNR500 trước 4 năm so với kế hoạch đề ra.  Qua 15 năm hoạt động, Tập đoàn CEO đã và đang khẳng định vị thế trong cả hai lĩnh vực trụ cột là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Năm 2007, khi chuyển đổi từ loại hình TNHH sang cổ phần, Tập đoàn CEO có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, đến nay con số đó là hơn 1 nghìn tỷ đồng, tổng tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng.
2016 – là một năm biến động của nền kinh tế thị trường, trong khi nhiều doanh nghiệp lao đao thì CEO Group bằng sự nhạy bén với 1 nền tảng vững chắc đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể. CEO Group đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch kinh doanh năm 2016. CEO Group tập trung đầu tư và triển khai mạnh mẽ phát triển những dự án bất động sản nghỉ dưỡng trong Phú Quốc, và là 1 trong 3 nhà đầu tư lớn nhất tại thiên đường đảo ngọc này. Với chiến lược kinh doanh này, CEO Group đã giải quyết được việc làm cho hàng nghìn người, đóng góp vào ngân sách Nhà nước. Với những thành tích này, CEO Group vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, 1 trong top 20 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX, top 100 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,… Ngoài ra một số sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group cũng vinh dự được đón nhận những giải thưởng cao quý, khẳng định sự tin yêu của khách hàng cũng như sự đánh giá cao của cơ quan chức năng. Novotel Phu Quoc Resort  nằm trong khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort được công nhận tiêu chuẩn khu nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, được TripAdvisor đánh giá là khách sạn đáng lưu trú nhất Phú Quốc. Vào ngày 25/12/2016, Sonasea Villas & Resort vinh dự được chọn là nơi tổ chức lễ bế mạng năm du lịch quốc gia Phú Quốc – Đồng Bằng Sông Cửu Long 2016. Hoà chung cùng sự kiện này, CEO Group gấp rút hoàn thành tiến độ để chuẩn bị khai trương Sonasea Villas giai đoạn 1 với số lượng 56 căn biệt thự hạng sang đã có chủ; chuẩn bị khai trương khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center sầm uất, giúp du khách thoả sức mua sắm và tận hưởng những món ăn đặc trưng 3 miền ngon nhất.
Có thể thấy Tập đoàn CEO đã gặt hái được nhiều thành tựu lớn trong năm 2016, với bước đệm là VNR500, CEO tự tin vươn tới mục tiêu lớn hơn là trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.
 (CEO Group)