Giới thiệu


Thành lập ngày 26/10/2001, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), Tập đoàn CEO được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với 11 công ty thành viên hoạt động trong hai lĩnh vực chính: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.
Qua hơn 16 năm hoạt động, Tập đoàn CEO đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động. Năm 2007, khi chuyển đổi từ loại hình TNHH sang cổ phần, Tập đoàn CEO có vốn điều lệ 100 tỷ đồng, đến nay con số đó là 1.544 tỷ đồng, tổng tài sản hàng nghìn tỷ đồng.
Với triết lý kinh doanh “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, Tập đoàn CEO đã luôn kiên định theo con đường mang lại cả giá trị vật chất lẫn tinh thần cho xã hội.
Tập đoàn CEO hiện đang đầu tư nhiều dự án bất động sản quy mô tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh và Phú Quốc: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City, Khu đô thị Chi Đông, Khu phần mềm Công nghệ cao Hòa Lạc, Riversilk City, dự án Trường CĐ Đại Việt, Sonasea Villa & Resort… với tổng quỹ đất hơn 700 ha, hàng chục nghìn sản phẩm từ đất nền, nhà vườn, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng cho thuê, thương mại, nghỉ dưỡng. Những dự án này đã và đang tạo ra những giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thực tế cho nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu xã hội.

Dự án Khu đô thị Sunny Garden City – một trong những dự án bất động sản của Tập đoàn CEO tại Hà Nội
Song song với phát triển bất động sản, Tập đoàn CEO hiện đang đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một chuỗi giáo dục và đào tạo từ bậc mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, dạy nghề, trung cấp, cao đẳng và đại học. Gắn liền giáo dục đào tạo với xuất khẩu lao động, Tập đoàn CEO cũng đã khẳng định được thương hiệu với các đối tác Nhật Bản, Malaysia trong việc cung ứng lao động và thực tập sinh sang các nước này.
Lễ khai trương Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xây dựng Nhật Bản Kenyu – CEO ngày 15/03/2014
Tiêu biểu trong lĩnh vực này là Trường Cao đẳng Đại Việt và Trung tâm Đào tạo Kỹ năng Xây dựng Nhật Bản Kenyu – CEO.
Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn CEO không quên vai trò và trách nhiệm với cộng đồng. Ban Lãnh đạo Tập đoàn CEO xác định một trong những giá trị làm nên thương hiệu doanh nghiệp chính là giá trị cho đi. Những chuyến đi từ thiện tới vùng bão lũ, thiên tai, tới với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; phong trào hiến máu tình nguyện… đã được CEO duy trì thường xuyên nhằm chung vai chia sẻ trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Hiến máu cứu người là hoạt động thường kỳ của CEOGROUP

Với năng lực tài chính tốt và sự hỗ trợ hiệu quả từ các cổ đông chiến lược cùng nỗ lực cống hiến của các thành viên trong Tập đoàn, Tập đoàn CEO đang phát huy tối đa khả năng sáng tạo và nắm bắt những cơ hội mới, hướng tới mục tiêu trở thành một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500). Xác định đã tới thời điểm chín muồi, tháng 10/2012, Tập đoàn CEO đã chính thức trở thành công ty đại chúng. Ngày 29/09/2014, cổ phiếu CEO đã chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán CEO, là cổ phiếu thứ 10 chào sàn HNX kể từ đầu năm 2014. Việc niêm yết cổ phiếu trên HNX giúp nâng cao năng lực quản trị, tính minh bach và uy tín của Tập đoàn, tăng vốn triển khai các dự án có thị trường và hiệu quả, quảng bá thương hiệu CEO Group đồng thời gia tăng lợi ích cho khách hàng, đối tác, cổ đông. Đến cuối năm 2014, số vốn điều lệ của CEO Group tăng lên gấp đôi (686 tỷ đồng) thông qua đợt phát hành cổ phiếu ra công chúng tháng 12/2014.
Ngày 21/04/2015, Công ty CP Đầu tư C.E.O chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn C.E.O
Ngày 18/1/2016, CEO Group chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group.
Trong quý 1/2016, CEO Group đã tăng vốn điều lệ thành công từ 686 tỷ đồng lên 1.029,3 tỷ đồng
Ngày 07/04/2016, tái cấu trúc Công ty CP Khai thác mỏ C.E.O thành Công ty CP Du lịch C.E.O
Ngày 17/10/2016, khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt trụ sở tại Bắc Ninh

Sơ đồ tổ chức: