Bùng nổ chương trình Tổng kết năm 2017 và dạ tiệc “Diamond Night”


Ngày 10/02/2018, chương trình Tổng kết năm 2017 và dạ tiệc “Diamond Night” của Tập đoàn CEO diễn ra trang trọng, sôi nổi tại Crystal Grand Ballroom – Lotte Hotel Hà Nội.

Buổi lễ có sự tham gia của Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các đơn vị thành viên, các khách mời, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên của Tập đoàn.

Tập đoàn CEO tròn 16 tuổi, bước sang tuổi 17 rực rỡ. Mỗi  thành tựu Tập đoàn đạt được giống như một viên kim cương kết nối tạo thành một nền tảng phát triển mạnh mẽ và vững bền.

Cũng giống như những viên kim cương, phải trải qua rất nhiều công đoạn gian khó mới có thể tỏa sáng, những con người CEO, đã cùng nhau trải qua một năm 2017 với rất nhiều thử thách và tiếp tục gặt hái những thành công. Chúng ta sẽ cùng bước tiếp trong những năm tiếp theo, giúp Tập đoàn CEO phát triển mạnh mẽ, bền vững như một khối kim cương cứng rắn, khó có thể tách rời và ngày càng tỏa sáng rạng rỡ.

Phát biểu tại lễ tổng kết, ông Tạ Văn Tố – Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cho biết, trong năm 2017, các chỉ tiêu SXKD của Tập đoàn tăng mạnh; doanh thu hợp nhất đạt 1.874 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 321 tỷ đồng, đạt 117% kế hoạch, tăng trưởng 39% so với năm 2016; Tập đoàn CEO đã tăng vốn thành công từ 1.029 tỷ lên 1.544 tỷ đồng; Vốn chủ sở hữu 2.238 tỷ đồng, tăng 42% sơ với năm 2016; Tổng tài sản 5.652 tỷ đồng tăng 47% so với năm 2016.

Đặc biệt, trong năm 2017, Tập đoàn CEO đã đạt được những thành tích nổi bật: Tăng 132 bậc trong bảng xếp hạng Tập đoàn tăng 132 bậc (từ 442 năm 2016 lên 310) trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2017; Tập đoàn CEO được Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội tôn vinh là một trong 30 doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất HNX năm 2017; Tập đoàn lọt vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2017; Dự án Best Western Premier Sonasea Phu Quoc được vinh danh giải thưởng thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Bất động sản Đông Nam Á. Sunny Garden City là cũng lọt top 20 Không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam do độc giả báo Đầu tư bình chọn.

Trong không khí trang trọng và phấn khởi của buổi lễ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO – ông Đoàn Văn Bình gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn CEO. Cũng trong phần phát biểu của mình, một lần nữa, ông Đoàn Văn Bình đã nhấn mạnh thêm về các định hướng phát triển trong thời gian tới của tập đoàn. Đồng thời, bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết của tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV sẽ tiếp tục đưa Tập đoàn CEO vươn cao vươn xa hơn nữa.

Cũng nhân dịp này, Tập đoàn CEO đã vinh danh các đơn vị thành viên, phòng, ban thuộc Tập đoàn và các cá nhân tiêu biểu năm 2017.

Chương trình dạ tiệc Diamond Night diễn ra rất sôi nổi với hàng loạt các ngôi sao ca nhạc như Tuấn Hưng, Yến Lê, Dương Trần Nghĩa, Nguyễn Khánh Phương Linh. Nhiều phần quà bốc thăm may mắn giá trị, mang lại niềm vui và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi CBNV trước thềm năm mới.

Một số hình ảnh tại Tiệc tất niên Tổng kết năm 2017 và dạ tiệc “Diamond Night”:

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO – ông Đoàn Văn Bình phát biểu tại buổi lễ

Ông Tạ Văn Tố – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO tổng kết một năm 2017 thành công và đề ra những công việc trọng tâm triển khai năm 2018

Bà Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO và ông Nguyễn Thế Lam – Phó Chủ tịch HĐQT

CEO Phú Quốc lên trao Kỷ niệm chương và Giấy khen những tập thể tiêu biểu trong năm 2017

Bà Phạm Thị Mai Lan – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO và ông Nguyễn Thế Lam – Phó Chủ tịch HĐQT CEO Phú Quốc lên trao Kỷ niệm chương và Giấy khen những cá nhân tiêu biểu trong năm 2017

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO và ông Tạ Văn Tố – Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO lên trao Kỷ niệm chương và Giấy khen cho các đơn vị thành viên và các cá nhân Tập đoàn CEO đạt thành tích xuất sắc trong năm 2017

Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Tổng Giám đốc các đơn vị thành viên cùng nâng ly khai tiệc Diamond Night, chào mừng một năm mới đang tới thành công hơn

Đêm nghệ thuật với chủ đề “Diamond Night” bắt đầu rất ấn tượng với sự xuất hiện của ca sỹ Dương Trần Nghĩa

 Ca sĩ Nguyễn Khánh Phương Linh biểu diễn những bài hát ấn tượng

Một cá tính mạnh mẽ, một trong những gương mặt xuất sắc nhất của The Voice 2015 – ca sĩ Yến Lê

Ca khúc “Nắm lấy tay anh” được thể hiện của Yến Lê và Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng với những ca khúc hit, thân quen với người nghe: Tan, Tìm lại bầu trời, Chỉ còn một đêm cuối

Sân khấu vỡ òa với lượng fan đông đảo là CBNV Tập đoàn CEO

Tiết mục “Lắng nghe mùa xuân về” đã khép lại đêm dạ tiệc Diamond Night nhiều ý nghĩa

Ông Trần Trung Kết – Giám đốc CEO Xây dựng trao 5 giải Khuyến khích

Ông Nguyễn Thế Lam – Phó Chủ tịch HĐQT CEO Phú Quốc trao giải Ba cho những người may mắn

Giải Nhì may mắn của đêm dạ tiệc là một thành viên của CEO Vân Đồn

Ông Trần Đạo Đức và ông Cao Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO cùng trao giải Nhất đêm dạ tiệc với sự chứng kiến của ca sĩ Tuấn Hưng.

 

Các hình ảnh lưu niệm khác:(Tập đoàn CEO)