Sonasea Shopping Center


Đến với Sonasea Villas & Resort, du khách có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp tại khu biệt thự Sonasea Villas hay những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao tại Novotel Phu Quoc Resort, hòa mình vào không khí sôi động tại khu phố đi bộ sầm uất Sonasea Walking Street. Bên cạnh khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, du khách cũng có thể lựa chọn những thương hiệu khách sạn lớn trong và ngoài nước  như Melia, Intercontinental, Mường Thanh,…

Khu phố đi bộ Sonasea Walking Street lấy cảm hứng từ những khu phố đi bộ nổi tiếng thế giới, được phát triển thành một khu phố hiện đại, sầm uất và văn minh, là một điểm “nhất định phải đến” tại Đảo Ngọc Phú Quốc.
1.      Quảng trường: Đây là điểm nhấn mang dấu ấn Sonasea đậm nét nhất với hình ảnh logo dự án được cách điệu như một nốt nhạc vút cao mang âm hưởng tươi vui của những lễ hội sẽ diễn ra tại quảng trường.

2.      Tuyến phố đi bộ: Là sợi chỉ xuyên suốt Sonasea Walking Street, có vai trò kết nối các khu vực dịch vụ, tiện ích trong Khu tổ hợp bằng hai trục đường hướng Đông – Tây. Tuyến phố nổi bật với những mảng màu kiến trúc độc đáo, nơi cỏ hoa khoe sắc, nơi diễn ra những bữa tiệc âm nhạc, ẩm thực, những hoạt động đường phố đầy màu sắc, sẽ là nơi vô cùng hấp dẫn đối với du khách khi đến với Đảo Ngọc và Sonasea Villas & Resort.

3.      Khu shophouse: Được thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, có diện tích lớn, không gian bố trí linh hoạt. Diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở được tách biệt, vì vậy rất thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng. Sở hữu một shophouse tại Sonasea Villas & Resort là sở hữu một cơ hội gia tăng giá trị cho chủ nhân.

4.      Dãy SS04 : Nằm trên trục phố đi bộ Sonasea Walking Street, dãy SS04 được Chủ đầu tư lựa chọn để chủ động phát triển dịch vụ, góp phần đa dạng hóa dịch vụ tại khu phố. CEO Group tin rằng  với mô hình kinh doanh hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu thực tế, dãy SS04 sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

1

2

3

Khu phố đi bộ Sonasea Shopping Center

Địa chỉ : Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, Ấp Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc

Liên hệ : 0912 283 017 / 01646667788

Email: info@ceophuquoc.com.vn

Website : http://shoppingcenter.sonasea.com.vn