Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences


Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang nhìn ra biển Bãi Trường với các loại sản phẩm đa dạng: Biệt thự trên đồi, Khu phố..

1. Tên dự án: Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences
2. Quy mô: 170 ha
3. Địa điểm: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
4.Tổng mức đầu tư dự kiến: 12.600 tỷ đồng

* Tổng quan Dự án

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.
Dự án có tổng diện tích khoảng 170 ha bao gồm 2 phần riêng biệt: phần địa hình bằng phẳng và phần địa hình trên đồi. Một số tiện ích chính của dự án:

 • Khu biệt thự đơn lập cao cấp

Khu thứ nhất nằm trên đồi về phía Bắc với diện tích từ 400m2 đến 1000m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên. Đặc biệt có 01 biệt thự có diện tích 6168m2, cao 4 tầng được tách riêng ra không gian biệt lập có kiến trúc độc đáo tạo điểm nhấn cho khu đồi phía Bắc và khu vực.
Khu thứ hai nằm trên đồi về phía Đông với diện tích từ 1600m2 đến hơn 10000.m2, với các hình thức phong phú, hiện đại hài hòa với điều kiện địa hình tự nhiên, tận dụng các vườn đá tự nhiên của quả đồi Dương tơ tạo nên khu 36 biệt thự cao cấp khác biệt, đẳng cấp quốc tế. Lối kiến trúc hiện đại và hướng nhìn đẹp ra biển. Các biệt thự này tượng trưng cho những ngôi sao nhỏ tọa lạc trên đồi Dương Tơ, án ngữ cả Bãi Trường.

 • Khu biệt thự dưới chân đồi:

Là mô hình đáp ứng phần đông nhu cầu của người mua, với môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên. Các khu biệt thự này được liên kết với nhau bởi công viên, đường dạo cùng các hành lang không gian liên hoàn.
Với diện tích từ 200m2 đến 500m2 được thiết kế xây 3 tầng , lối kiến trúc hiện đại và có sân vườn riêng biệt tạo vi khí hậu riêng cho từng ngôi nhà đồng thời tạo nên một không gian xanh cho toàn bộ tuyến phố.

 • Khu phố thương mại

Vị trí nằm tại trung tâm của dự án, Khu phố thương mại được thiết kế nhằm tạo một không gian ở, dịch vụ – thương mại sinh động, hấp dẫn.  Nhà phố được thiết kế 3.5 tầng ,với 2 mặt đường trước sau, mặt tiền phía trước là trục đường giao thông có thể bố trí để xe mà không ảnh hưởng đến không gian thương mại, phía sau là khoảng không gian rộng bao gồm sân vườn, đường dạo kết hợp với kinh doanh dịch vụ thương mại. Các dãy phố thương mại được kết nối với nhau bằng các trục đi bộ tạo nên một không gian sống kết hợp với kinh doanh liên hoàn, sinh động hấp dẫn và sầm uất.

 • Khu nhà Liền kề

Vị trí chủ yếu ở các khu đất phía Nam, có 01 lô nhà liền kề ở phía Bắc. Đây là khu nhà phố có kiến trúc hiện đại, mật độ xây dựng cao tạo nên khu phố nhộn nhịp, sôi động cho toàn khu Sonasea Residences.

 • Chung cư cao cấp

Tọa lạc phía Đông Bắc dự án, Có vị trí và địa hình cao, đây là điểm nhấn của dự án, cao 12 tầng ( trong đó 3 tầng đế làm dịch vụ thương mại, 9 tầng trên làm nhà ở chung cư) có kiến trúc hiện đại hài hòa với cảnh quan khu vực.

 • Khu quảng trường

Cổng chào khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences được bố trí phía cuối trục đường chính Đông –Tây khu du lịch Bãi Trường. Tại đây cổng trào kết hợp với quảng  trường nhằm tổ chức sự kiện, khu mua sắm, vui chơi giải trí cộng đồng.

 • Khu trung tâm dịch vụ

Được bố trí thành 2 khu vực, khu vực tiếp giáp với quảng trường trung tâm và khu vực phía Nam của Quảng trưởng.
Các khu phức hợp này có tính chất liên kết cộng đồng và hoà quyện với nhau nhằm tạo ra một không gian chuyển tiếp linh động đồng thời là nơi giao lưu, gặp gỡ, mua sắm, giải trí cho người dân cũng như du khách.

 • Khu dịch vụ phía Bắc Quảng Trường là khu dịch vụ tổng hợp: là siêu thị, của hàng mua sắm, cao khoảng 3 tầng
 • Khu dịch vụ phía Nam Quảng Trường là dịch vụ nhà hàng ăn uống, cafe giải khát, bán đồ lưu niệm cao khoảng 2 tầng.

Mật độ khoảng 30%, chiều cao tầng từ 2 tầng đến 3 tầng, đồng thời hình thức kiến trúc là điểm nhấn không gian đô thị; đủ đáp ứng nhu cầu phục vụ cho toàn bộ dân cư trong đô thị cũng như  khu lân cận trong tương lai.

 • Khu công viên cây xanh – thể dục thể thao

Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences được thiết kế với tiêu chí là khu dân cư mật độ thấp, sinh thái vì vậy không gian xanh được thiết kế trải đều cho toàn bộ các khu chức năng.
Toàn bộ dự án được chia thành bốn khu riêng biệt, với mỗi khu đều được bố trí không gian xanh trung tâm trong đó bao gồm các sân thể thao, bể bơi, dịch vụ là nơi vui chơi nghỉ ngơi và thư giãn, thể dục thể thao, nơi sinh hoạt cộng đồng.
Bên cạnh các khu cây xanh cảnh quan chung cho toàn dự án, các khu biệt thự cao cấp cũng được  thiết kế với hạt nhân là cây xanh cảnh quan – thể dục thể thao khép kín. Đây là không gian vui chơi giải trí lí tưởng và sinh hoạt cộng đồng cho từng khu biệt thự riêng biệt.

 • Khu dịch vụ ẩm thực, văn hóa tổng hợp

Được bố trí tại vị trí cao nhất của dự án, tại đây hình thành một trung tâm dịch vụ văn hóa, các loại hình dịch vụ như câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, trung tâm spa, massage, sauna….

 • Trục cảnh quan

Trục cảnh quan đi bộ, ngắm cảnh tạo nên một không gian sinh động và hấp dẫn, liên kết các khu chức năng với nhau. Điểm đầu của trục cảnh quan được bắt đầu từ không gian quảng trường và kết thúc là trung tâm văn hóa. Đây sẽ là một nơi thu hút hấp dẫn người dân sinh sống đến để vui chơi và ngắm cảnh.

 • Giao thông đô thị

Hệ thống giao thông của dự án được đấu nối với hệ thống giao thông chung của khu vực. Mạng lưới giao thông được nghiên cứu hài hòa phù hợp, tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên.
Với tất cả các chức năng đó,  Khu biệt thự cao cấp Sonasea Residences sẽ là một môi trường sống vừa độc lập vừa có khả năng liên hệ và kết nối cao, trực tiếp đem lại cho người dân sống ở đó những hình thái về môi trường sống cao cấp và phong cách sống hiện đại của tương lai

Tính pháp lý dự án
Dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 900/QĐ-UBND ngày 22/04/2014.
Dự án đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 số 1167/QĐ-UBND ngày 31/05/2010

* Tiến độ triển khai và kinh doanh dự án

Hiện nay, CEO Group đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín và có thương hiệu đẳng cấp trên thị trường tiến hành điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của dự án để phù hợp hơn với quy hoạch chung của toàn đảo và chuẩn bị cho công tác triển khai dự án trong thời gian tới nhằm tạo nên một dự án mang tầm vóc Quốc tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
Sàn Giao dịch Bất động sản CEO
Tầng 1 – Tòa tháp CEO – Phạm Hùng – Hà Nội
Điện thoại: 043 787 5135/ 043 787 5136 – Fax: 043 787 5137
Website: www.ceoland.com.vn

*  Một số hình ảnh của dự án:

Phối cảnh tổng thể

Phối cảnh Biệt thự đơn lập

Phối cảnh Trung tâm phức hợp

Phối cảnh Nhà phố thương mại

Phối cảnh tổng thể cảnh quan