CEO Group chung tay vì miền Trung ruột thịt


Cuộc vận động “Cùng CEO Group hướng về miền Trung ruột thịt” do Chủ tịch Đoàn Văn Bình phát động diễn ra từ 19/10 đến hết 26/10/2016 đã quyên góp được tổng số tiền là 513 triệu đồng.
Ngày 29/10/2016, đoàn công tác đại diện cho Tập đoàn đã có mặt tại xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình để chuyển tới bà con nơi đây những món quà thiết thực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV CEO Group.
Trong tổng số 513 triệu đồng quyên góp, đoàn từ thiện đã trao tổng số tiền mặt trị giá 503 triệu đồng và trao hiện vật trị giá 10 triệu đồng. Cụ thể: trao 954 suất quà tiền mặt cho 954 hộ gia đình xã Phong Hóa, mỗi suất 500.000 (đồng); trao tặng cho trường Mầm non Minh Cầm 300 kg gạo cùng bánh kẹo, mì tôm và 3 triệu đồng tiền mặt, trường Mầm non Nam Phong 3 triệu đồng tiền mặt. Đối với 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã, đoàn đã hỗ trợ cho mỗi hộ 2 triệu đồng tiền mặt cùng bánh kẹo, mì tôm, trực tiếp tới thăm hỏi, động viên 05/10 hộ gia đình nói trên.

Đoàn chuẩn bị khởi hành từ thị xã Ba Đồn tới xã Phong Hóa
Từ sáng sớm, đông đảo bà con đã tập trung tại UBND xã Phong Hòa để nhận quà từ đoàn cứu trợ

Phát biểu tại buổi cứu trợ, ông Tạ Văn Tố – TGĐ CEO Group, đại diện Tập đoàn chia sẻ với bà con những thiệt hại, mất mát do đợt lũ vừa rồi gây ra, mong rằng những sự hỗ trợ từ Tập đoàn sẽ góp phần giúp bà con sớm ổn định cuộc sống, ổn định sản xuất

TGĐ Tạ Văn Tố trao những món quà ý nghĩa và thiết thực tới từng hộ gia đình
tại xã Phong Hóa (tỉnh Quảng Bình)


Các thành viên trong đoàn cứu trợ cũng nhanh chóng bắt tay vào việc
để có thể kịp trao hết 954 suất quà cho bà con

Ông Tạ Văn Tố trao quà cho Hiệu trưởng trường Mầm non Nam Phong
Trao 300 kg gạo, quà và tiền mặt cho Hiệu trưởng trường Mầm non Minh Cầm

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đến từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình và UBND xã Phong Hóa, những người đã cùng phối hợp với đoàn trong công tác tổ chức để có thể trao quà tận tay tới đúng đối tượng cần được giúp đỡ

Trong ảnh là 2 vợ chồng đã có công cứu được nhiều bà con thoát khỏi dòng lũ hung dữ.

Đoàn đã tới thăm hỏi, động viên một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đoàn cứu trợ đã lặng người đi trước ngôi nhà tan hoang, sơ sài của cụ già trong ảnh

Đến đâu cũng nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn, những gia đình cần sự sẻ chia, giúp đỡ

Theo đại diện UBND xã Phong Hóa thì đoàn cứu trợ của CEO Group là đoàn có số tiền trao tặng lớn nhất từ đầu đợt lũ tới giờ, do đó đã hỗ trợ được đông đảo bà con trong xã.


Xã Phong Hóa (tỉnh Quảng Bình) tan hoang sau lũ

Mong rằng sẽ có nhiều hơn những nụ cười tại vùng đất vừa trải qua quá nhiều mất mát này
(CEO Group)